Voyages Saigon, Inc.

                  destinations

 

 

SOUTH AMERICA. NAM MỸ. Tên gọi ấy vừa gần mà vừa xa, vừa quen mà vừa lạ đối với nhiều người, đặc biệt với những ai sống ở Hoa Kỳ. Gần và quen bởi v́ Nam Mỹ là một lục địa lớn nằm ngay phía dưới Bắc Mỹ và Trung Mỹ, mà người ta thường gọi một cách dí dỏm là “cái sân sau” của nước Mỹ. Từ New York, Miami hay Los Angeles bay đến các thủ đô lớn của Nam Mỹ không khiến người ta cảm thấy là đi xa lắm; C̣n đối với dân Âu Châu th́ Buenos Aires, Santiago, Rio de Janeiro hay Lima là những tên gọi rất quen thuộc, đó là chưa kể Machu Picchu, một địa danh nổi tiếng và hấp dẫn không kém ǵ Vạn lư Trường thành ở Trung Quốc hay các Kim Tự Tháp ở Ai Cập. Nhưng Nam Mỹ vẫn xa và lạ bởi v́ đó là một thế giới đứng riêng, gần như hoàn toàn tách biệt với cả thế giới phương Tây lẫn phương Đông theo quan niệm thông thường của hầu hết chúng ta. Nam Mỹ là một phần rất lớn và quan trọng của Tân Thế Giới về mặt địa lư, và về văn hóa th́ đó là một thế giới đầy màu sắc h́nh thành từ sự cộng hưởng của Châu Âu La-tinh Ki-tô Giáo với các nền văn minh Tiền-Columbus bản địa, và cả với một số h́nh thái văn hóa của Châu Phi da đen.

Nếu Trung Mỹ (Central America) nh́n chung là một Châu Mỹ La-tinh nghèo nàn và chậm tiến, th́ ngược lại phần lớn Nam Mỹ (South America) là một Châu Mỹ La-tinh phồn thịnh và phát triển. Nam Mỹ có không ít những đô thị hiện đại và cả những “siêu đô thị”, trong số đó Santiago de Chile là một trong những trung tâm tài chính lớn của Thế giới, Buenos Aires là một trong những thành phố đẹp và thanh lịch nhất hành tinh, c̣n Rio de Janeiro là một trong những thành phố thu hút nhiều khách du-lịch nhất với băi biển Copacabana được yêu thích c̣n hơn cả Saint-Tropez ở miền nam nước Pháp… Bên cạnh đó, Nam Mỹ c̣n tự hào về đô thị cổ Cusco – một “viện bảo tàng sống”, một Florence của cao nguyên Andean – và là cái nôi của văn hóa Mestizo đặc thù ở Châu Mỹ La-tinh.

Chúng ta ai cũng biết Nam Mỹ là quê hương của giống lan rừng Cattleya ngạt ngào hương sắc, của nhiều loại rượu vang được giới sành điệu khắp nơi ca ngợi, của những bước nhảy Tango táo bạo và đầy ngẫu hứng, của loại nhạc Samba cuồng nhiệt gắn liền với truyền thống lễ hội Rio Carnival, của các trường phái bóng đá trứ danh, của loại len Alpaca vương giả… Và nói đến Nam Mỹ là c̣n phải nhắc đến con sông Amazon dài nhất Thế giới, đến hồ nước ngọt Titicaca nằm trên cao độ 12,500 feet, đến dăy núi Andes trùng điệp hùng vĩ, đến nền văn minh nhiều bí ẩn của Đế quốc Inca cổ…

Nhưng cũng không ít người nh́n Nam Mỹ qua lăng kính đầy định kiến do lục địa này trong thế kỷ 20 từng là sân khấu của những cuộc nội chiến, những phong trào Cộng sản Maoist, những cuộc đảo chính quân sự và những chế độ độc tài…

Tóm lại, trong con mắt của người du-khách b́nh thường th́ Nam Mỹ vừa gần gũi mà vừa xa lạ; Gần gũi đủ để phá bỏ những hàng rào ngăn cách và tạo tâm lư đi lại an toàn, mà vẫn xa lạ đủ để hấp dẫn đồng thời kích thích óc tưởng tượng và tính hiếu kỳ của chúng ta!

Bên cạnh đó, v́ nhiều lư do đặc thù, Nam Mỹ là một thị trường du-lịch đắt tiền, và thực tế đă không thay đổi từ nhiều năm nay, kể cả vào các giai đoạn suy thoái kinh tế. Sau 3 lần tham gia Familiarization Tour thăm một số nước Nam Mỹ vào các năm 2002, 2006 và 2007, chúng tôi rất đắn đo cân nhắc khi nghĩ đến việc tổ chức tour Nam Mỹ. Bởi v́ rất khó khăn để làm sao cùng một lúc kết hợp được các yếu tố: 1/phẩm chất tour cao với khách sạn từ 4 đến 5 sao, và bảo đảm hầu hết các bữa ăn hàng ngày, 2/những thành phố và địa danh không thể thiếu, 3/những chương tŕnh giới thiệu về văn hóa không thể bỏ qua, 4/thời lượng di chuyển giữa các địa điểm và thời lượng thăm viếng ở mỗi nơi cân bằng và hợp lư, 5/giảm thiểu các chuyến bay nội địa, và 6/giá Tour package có tính cạnh tranh trên thị trường.

Sau khi tổ chức thành công Tour Peru, Tour Trung Mỹ (El Salvador, Honduras, Guatemala, Panamá) và Nam Mỹ (Argentina, Brazil, Peru), chúng tôi tiếp tục tổ chức hàng năm Tour Nam Mỹ với phương châm “QUALITY FIRST!” – ưu tiên cho phẩm chất. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm tổ chức các tour Châu Mỹ La-tinh trong những năm vừa qua, chúng tôi sẽ làm cho Tour Nam Mỹ trở thành một trong những hành tŕnh du-lịch có phẩm chất cao nhất của Voyages Saigon. THE BEST SOUTH AMERICA SAMPLER!

Trần Chính (Tour Leader).

Tour Nam Mỹ của Voyages Saigon, Inc. được hướng dẫn bởi một người Tour Leader đi cùng với Đoàn từ Los Angeles cho đến khi kết thúc chương tŕnh Tour, phối hợp với những người Local Tour Guide trực tiếp hướng dẫn Đoàn tại mỗi thành phố hoặc địa phương trên hành tŕnh đi thăm ba nước Argentina, Brazil và Peru. Những Đoàn đông có thể có thêm một người Assistant Tour Leader.

 

SOUTH AMERICA
TANGO ARGENTINE

Muốn in brochure của Tour du-lịchy? Xin bấm vào đây (PDF file for print)

A. Chương tŕnh du-lịch đặc biệt thăm ba quốc gia tiêu biểu nhất cho vùng NAM MỸ là ARGENTINA, BRAZIL và PERU.

B. THỜI GIAN:
Chưa có ngày trong năm 2017

C. Người Hướng Dẫn: TRẦN CHÍNH

LỘ TR̀NH: LOS ANGELES – MENDOZA – BUENOS AIRES – IGUAZÚ [ARGENTINA] – IGUAÇU [BRAZIL] – RIO DE JANEIRO – LIMA – CUSCO – MACHU PICCHU – CUSCO – LIMA – LOS ANGELES.
[Quư khách có thể khởi hành từ San Francisco; Xin hỏi chúng tôi để biết thêm chi tiết]

E. LỊCH TR̀NH:
NGÀY THỨ 01: Khởi hành từ các phi trường ở Hoa Kỳ vào buổi sáng hay buổi trưa bằng máy bay LAN Airlines [** xem ghi chú ở phần G]. Ăn tối trên máy bay.

NGÀY THỨ 02: MENDOZA
Đến MENDOZA – đô thị lớn thứ tư ở Argentina – thủ phủ của tỉnh Mendoza nằm dưới chân dăy núi Andes, vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng của Argentina vào buổi sáng. Buổi chiều: Thăm thành phố Mendoza, nổi tiếng với phối cảnh kiến trúc đặc biệt, đường phố thoáng mát và hệ thống dẫn thủy độc đáo: Thăm Nhà bảo tàng Lịch sử thành phố, nơi nhà chinh phục Don Pedro del Castillo đă thành lập Mendoza vào năm 1561; Thăm Quảng trường Trung tâm (Plaza Mayor) và Nhà thờ Chính ṭa; Thăm Thánh đường San Francisco; Chụp ảnh kỷ niệm trước các ṭa nhà công quyền, những dinh thự cổ với kiến trúc Thuộc địa; Thăm Quảng trường Độc Lập (Plaza Independencia) và Quảng trường Tây Ban Nha (Plaza España); Thăm Công viên San Martín và tượng đài San Martín, vị anh hùng dân tộc của Argentina. Ăn tối tại khách sạn. [* Xem khách sạn Sheraton Mendoza]

NGÀY THỨ 03: MENDOZA
Buổi sáng: Đi thăm thành phố-ốc đảo xanh tốt Mendoza nằm dưới chân dăy núi Andes hùng vĩ phủ tuyết trắng, với những vườn nho bạt ngàn, những xưởng và hầm rượu, nơi sản xuất loại rượu vang Malbec rất được ưa chuộng của Nam Mỹ. Thăm hai Trang trại trồng nho, làm quen với hương vị của các loại rượu vang địa phương, với phương thức canh tác và thu hoạch nho, và các công đoạn sản xuất rượu; Nghe một chuyên gia trong nghành rượu vang (enologist) thuyết tŕnh và giới thiệu về nghệ thuật nếm rượu vang (wine tasting), về cách thức khui chai và cầm ly khi nếm rượu, và tác dụng của các loại nút bần đậy chai rượu. Ăn tối tại khách sạn.

NGÀY THỨ 04: MENDOZA - BUENOS AIRES
Buổi sáng: Rời khách sạn lúc 6 giờ 30 để ra phi trường. Đáp chuyến bay đi BUENOS AIRES – thủ đô của Argentina – đô thị lớn thứ hai ở Châu Mỹ La-tinh (sau Săo Paulo ở Brazil), và là một trong những thành phố thanh lịch nhất trên hành tinh. Buổi chiều: Thăm thủ đô “đa văn hóa” Buenos Aires, nơi kết hợp phong cách sống hiện đại với những truyền thống La-tinh của Nam Mỹ: Thăm đại lộ Avenida 9 de Julio, đại lộ rộng nhất thế giới; Thăm Quảng trường Tháng Năm (Plaza de Mayo), Dinh Hành Pháp Casa Rosada và Nhà thờ Chính ṭa (Catedral Metropolitana). Thăm quận La Boca mang đầy hương vị văn hóa của di dân Âu Châu từ thế kỷ 19; thả bộ trên con đường Caminito với nhà cửa sơn phết sặc sỡ, thưởng thức điệu nhảy Tango do các nghệ sĩ đường phố biểu ngay trên vỉa hè trước những quán café tấp nập người qua lại. Ăn tối tại khách sạn. [* Xem khách sạn InterContinental]

NGÀY THỨ 05: BUENOS AIRES - PAMPAS - [BUENOS AIRES]
Buổi sáng: Đi chơi dă ngoại ở vùng châu thổ PAMPAS, một phần không thể thiếu khi du-lịch Argentina, để thưởng ngoạn cảnh đồng quê thanh b́nh với những đồng cỏ mênh mông xanh tốt, những trang trại nuôi ḅ (Estancias), và lối sống cùng những truyền thống văn hóa độc đáo của giới chăn ḅ Gaúcho. Thăm trang trại nuôi ḅ Estancia La Cinacina và ḥa ḿnh vào không khí lễ hội Fiesta Gaucha: xem nghệ thuật quần ngựa của những chàng “cao bồi” Nam Mỹ, dùng bữa ăn trưa truyền thống với bánh empanadas, thịt nướng, rượu bia và thưởng thức chương tŕnh ca-vũ-nhạc dân gian. Buổi chiều: Trở lại Buenos Aires. Tự do dạo chơi và mua sắm trên các đường phố trung tâm gần khách sạn. Buổi tối: Tham dự “Đêm Buenos” (Noche Porteña) tuyệt vời tại Nhà hát Tango Porteño: thưởng thức bữa ăn tối gourmet “à la carte” với rượu vang đặc biệt, và chương tŕnh biểu diễn Tango Argentine có một không hai với sự phối hợp điêu luyện giữa dàn nhạc sống và dàn “siêu sao” tango của Buenos Aires trong không khí nóng bỏng và trữ t́nh. [* Xem trích đoạn của chương tŕnh Đêm Buenos tại nhà hát Tango Porteño]

NGÀY THỨ 06: BUENOS AIRES
Buổi sáng: Thăm quận Recoleta với các đường phố thanh lịch mang phong cách kiến trúc Neoclassical, vốn được gọi là “Paris nhỏ” của thủ đô Buenos Aires; Thăm nghĩa trang Recoleta, nơi an nghỉ của những chính khách và những nhà văn hóa nổi tiếng của Argentina trong hai thế kỷ 19 và 20. Thăm Viện bảo tàng Quốc gia Mỹ thuật: t́m hiểu về văn hóa tiền-Columbus của vùng núi Andes, mỹ thuật của Châu Mỹ La-tinh vào thời kỳ Thuộc địa với các nguồn văn hóa giao lưu và cộng hưởng, và thưởng lăm tác phẩm mỹ thuật của các nghệ sĩ Argentine từ thời kỳ phôi thai đầu thế kỷ 19 qua các khuynh hướng khai phóng trong thế kỷ 20 đến các trường phái đương đại. Buổi chiều: Thăm Nhà bảo tàng Evita, t́m hiểu về thân thế của Evita Perón, gương mặt phụ nữ nổi bật nhất trong lịch sử chính trị của Nam Mỹ, một huyền thoại hiện vẫn c̣n gây nhiều tranh căi. Thăm San Telmo, quận xưa nhất của Buenos Aires với phong cách kiến trúc Thuộc địa và các đường phố của giới nghệ sĩ; Viếng nhà thờ cổ Đức Bà Belén (Nuestra Señora de Belén); Thăm quảng trường Dorrego (Plaza Dorrego), nơi tụ tập của các “nghệ sĩ Tango đường phố”. Thời gian c̣n lại tự do tản bộ và mua sắm trên con đường Florida (Calle Florida) dành cho khách bộ hành. Ăn tối tại khách sạn.

NGÀY THỨ 07: BUENOS AIRES - IGUASSU
Buổi sáng: Rời khách sạn lúc 6 giờ để ra phi trường. Đáp chuyến bay đi IGUASSU, trong tỉnh Misiones, sát cạnh biên giới với Brazil. Thăm Lâm viên Quốc Gia Iguazú (Parque Nacional Iguazú) thuộc phía Argentina, một vùng địa lư - sinh thái đặc biệt, nơi du-khách có thể thưởng lăm quang cảnh kỳ vĩ đồng thời cảm nhận được sức đổ mănh liệt của 275 ḍng thác trải dài trên một đường cong 1,6 miles (2,7 km) tạo nên quần thể thác Iguazú (Iguaçu) vĩ đại, một trong những kỳ quan thiên nhiên của Thế giới. Dùng tàu hỏa đi xuyên những cánh rừng á nhiệt đới để đến thác Cổ họng Quỷ (Garganta del Diablo), thác nước cao và đẹp nhất trong quần thể thác Iguazú; Đi lên và xuống đường cầu nối để ngắm nh́n và chụp ảnh thác từ nhiều góc độ; Từ cù lao San Martín, dùng thuyền máy Zodiac vượt sông Iguazú và đi xuyên qua ḷng thác. Buổi chiều: trở lại khách sạn. Ăn tối tại khách sạn. [* Xem khách sạn Panoramic Hotel Iguazu]

NGÀY THỨ 08: IGUASSU - IGUAÇU - RIO DE JANEIRO
Buổi sáng: Thăm Lâm viên Quốc Gia Iguaçu (Parque Nacional do Iguaçu) thuộc phía Brazil, trên đường ra phi trường IGUAÇU (Brazil). Đứng trên thác Iguaçu từ phía Brazil để có thể thưởng ngoạn phối cảnh đầy đủ và tuyệt đẹp của thác nước khổng lồ ở phía Argentina đối diện. Buổi chiều: Đáp chuyến bay đi RIO DE JANEIRO – thành phố lớn thứ hai ở Brazil, đồng thời là đô thị lớn thứ ba ở Châu Mỹ La-tinh (sau Săo Paulo và Buenos Aires) – và là điểm du-lịch được thăm viếng nhiều nhất ở Nam Bán Cầu. Ăn tối tại một nhà hàng gần khách sạn. [* Xem khách sạn Rio Othon]

NGÀY THỨ 09: RIO DE JANEIRO
Buổi sáng: Thăm Rio de Janeiro, c̣n được gọi là “Đô thị Tuyệt vời” (“Cidade Maravilhosa”), thành phố biển với truyền thống lâu đời về vũ nhạc Samba và lễ hội Carnaval: Dùng xe van đi băng qua những vạt rừng nhiệt đới Tijuca để lên tận đỉnh núi Corcovado cao 2,330 feet (710 m); Đứng trên đỉnh núi cao để ngắm nh́n bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố Rio với băi biển Copacabana trải rộng dưới chân núi; Chụp ảnh kỷ niệm dưới chân pho tượng Chúa Cứu Thế (Cristo Redentor) khổng lồ cao 130 feet (39 m) nổi tiếng Thế giới. Thăm trung tâm lịch sử của Rio: Nhà thờ Chính ṭa, Quảng trường Cinelândia với Nhà hát Thành phố và Thư viện Quốc gia; Thăm khu phố đồi Santa Teresa, nơi tập trung của giới nghệ sĩ ở Rio, với vô số hàng quán, xưởng vẽ và pḥng tranh. Ăn trưa buffet ở nhà hàng Graça da Vila. Buổi chiều: Dùng xe điện teleférico kéo bằng dây cáp để đi lên tận đỉnh của ngọn núi Sugar Loaf (Păo de Açúcar) cao 1,300 feet (396 m) nằm bên cửa Vịnh Guanabara; Ngắm nh́n phối cảnh ngoạn mục của thành phố biển xinh đẹp trải rộng dưới chân núi nh́n ra Đại Tây Dương. Buổi tối: Ăn tối tại nhà hàng Marius Crustaceos, thưởng thức đủ loại hải sản nhiệt đới được chế biến với hương vị đặc biệt. Đi xem buổi biểu diễn nghệ thuật vũ nhạc Samba ở nhà hát Plataforma: thưởng thức không khí sôi động trong âm thanh và màu sắc đặc thù của truyền thống vũ hội Rio Carnival.

NGÀY THỨ 10: RIO DE JANEIRO [COPACABANA] - LIMA
Buổi sáng: Tự do thả bộ dạo chơi và thư giăn trên băi biển COPACABANA nổi tiếng Thế giới, hoặc mua sắm quà kỷ niệm trên băi biển Ipanema. Ăn trưa buffet ở nhà hàng Churrascaria Palace, thưởng thức các món thịt nướng truyền thống của Brazil. Buổi chiều: Rời khách sạn lúc 2 giờ để ra phi trường. Đáp chuyến bay đi LIMA – thủ đô của Peru – vốn mang tên “Thành phố của các Vua” (“Ciudad de los Reyes”) và là thủ phủ của Phó Vương Quốc Perú từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 19. Ăn tối trên máy bay. [* Xem khách sạn Costa Del Sol Lima Airport]

NGÀY THỨ 11: LIMA - CUSCO
Buổi sáng: Rời khách sạn lúc 9 giờ 30 để ra phi trường. Đáp chuyến bay đi CUSCO – xây dựng trên độ cao 11,500 feet (3,500 m) – kinh đô của Đế quốc Inca trước khi bị thực dân Tây Ban Nha xâm chiếm vào giữa thế kỷ thứ 16, và là thủ đô lịch sử - văn hóa của Peru hiện nay. Thăm thành phố Cusco, cái nôi của văn hóa Andean – Mestizo ở Nam Mỹ: Thăm Quảng trường Trung tâm (Plaza de Armas) với hồ phun nước và dăy hành lang dài có mái ṿm của những ngôi nhà Thuộc địa; Thăm Nhà thờ Chính ṭa (Basilica Catedral), kiến trúc Phục Hưng kiểu pháo đài, và thưởng lăm bộ sưu tập tranh tôn giáo độc đáo của trường phái hội họa Cusco (Escuela Cusquenă); Thăm Tu viện Santo Domingo, do người Tây Ban Nha cải tạo và xây dựng trên nền đá kiên cố của đền thờ mặt trời Coricancha của người Inca. Ăn trưa. Buổi chiều: Thăm phế tích Sacsayhuaman của Đế quốc Inca, với 3 lớp tường dày xây bằng những khối đá khổng lồ. Buổi tối: Ăn tối buffet và thưởng thức văn nghệ dân gian của các sắc tộc miền núi Andes.
[* Xem khách sạn Casa Andina Private Collection]

NGÀY THỨ 12: CUSCO - MACHU PICCHU
Buổi sáng: Di chuyển ra nhà ga Ollanta để đáp chuyến tàu Vistadome đặc biệt đi AGUAS CALIENTES. Ăn trưa tại nhà hàng Café Inkaterra của khách sạn. Buổi chiều: Dùng xe bus để đi vào MACHU PICCHU – thành phố thánh địa của người Inca xây dựng trên triền núi cao 7,800 feet (2,380 m) nh́n xuống thung lũng sâu của con sông Urubamba – do nhà khảo cổ Mỹ Hiram Bingham khám phá vào đầu thế kỷ thứ 20, một trong những kỳ quan nhân tạo nổi tiếng nhất trên thế giới được UNESCO xếp hạng “Di sản Văn hóa Nhân loại”. Thăm từng phần của các phế tích Machu Picchu: Quảng trường chính, Cung điện các vua Inca, Ngôi đền Ba Cửa sổ, Tháp Tṛn, và Khu mộ táng. Trở lại Aguas Calientes. Buổi tối: Thưởng thức bữa ăn tối gourmet “à la carte” trong không khí ấm cúng của khách sạn nằm giữa rừng già nhiệt đới. [* Xem khách sạn Inkaterra Machu Picchu Pueblo]

NGÀY THỨ 13: MACHU PICCHU - CUSCO
Buổi sáng: Trở lại Machu Picchu trước khi trời sáng để thưởng ngoạn quang cảnh kỳ diệu khi mặt trời mọc trên đỉnh ngọn núi Hyana Picchu nh́n xuống các phế tích của thánh địa. Tự do dạo chơi trong khu phế tích, hoặc trèo lên tận đỉnh Huayna Picchu để ngắm nh́n toàn cảnh Machu Picchu trải rộng dưới chân ḿnh! Ăn trưa tại nhà hàng Machu Picchu Sanctuary. Trở lại Aguas Calientes và tự do mua sắm quà kỷ niệm trong khu chợ địa phương. Buổi chiều: Đáp tàu Vistadome để đi trở về nhà ga Ollanta. Di chuyển từ Ollanta về khách sạn. Ăn tối tại khách sạn.

NGÀY THỨ 14: CUSCO - LIMA
Buổi sáng: Rời khách sạn lúc 8 giờ để ra phi trường. Đáp chuyến bay trở lại Lima. Thăm Nhà bảo tàng Larco (Museo Larco) trong khuôn viên của một biệt thự Thuộc địa thế kỷ 18 để thưởng lăm bộ sưu tập cổ vật thuộc các nền Văn minh tiền-Columbus. Ăn trưa tại Café Museo Larco. Buổi chiều: Thăm trung tâm lịch sử của thủ đô Lima: Quảng trường Plaza Mayor, Nhà thờ Chính ṭa (Basilica Catedral) nơi an nghỉ của nhà chinh phục Francisco Pizarro (1476-1541), Ṭa Tổng Giám Mục, và các dinh thự Thuộc địa với phong cách kiến trúc Limeño đặc trưng; Thăm Casa de Aliaga, ngôi biệt thự Thuộc địa cổ nhất ở Peru và Nam Mỹ, nơi 17 thế hệ của cùng một gia tộc đă nối tiếp nhau làm chủ trong gần 5 thế kỷ. Buổi tối: Thưởng thức bữa ăn tối chia tay tại La Rosa Náutica, một nhà hàng đặc sản xây dựng trên một cầu tàu nh́n ra biển Thái B́nh Dương. Sau bữa ăn tối, đi ra phi trường và nghỉ ngơi trong pḥng VIP Lounge trong khi chờ đợi làm thủ túc vé máy bay vào lúc 10 giờ đêm.

NGÀY THỨ 15: Từ giă Lima và Nam Mỹ để bay trở về Hoa Kỳ bằng máy bay LAN Airlines. Máy bay cất cánh lúc 1 giờ 15 rạng sáng. Về đến Los Angeles vào buổi sáng cùng ngày [** xem ghi chú ở phần G].

F. GIÁ TRỌN CHUYẾN DU-LỊCH (AIR & LAND PACKAGE TOUR):
US$ XXXX.00 Tour package
US$ XXXX.00 Vé máy bay + US$270 Tax
[xem phần G]

US$ XXX.00 Visa Brazil
(do hối suất giữa tiền Dollar Mỹ và tiền của các quốc gia Nam Mỹ biến động bất thường trong hai năm 2016-2017, giá ghi trên có thể thay đổi – ngoại trừ trường hợp quư khách đă đặt tiền deposit)

G. GIÁ PACKAGE TOUR BAO GỒM:
(Voyages Saigon, Inc.’s Terms & Conditions)
1a. Vé máy bay Los Angeles - Mendoza / Lima - Los Angeles với hăng LAN Airlines [** tùy theo điều kiện thực tế mỗi năm và phi trường khởi hành từ Hoa Kỳ, quư khách có thể lựa chọn các đường bay khác. Giờ khởi hành và giờ đến do đó có thể thay đổi. Xin liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết cập nhật]

1
b. Vé máy bay Mendoza - Buenos Aires - Iguazú / Iguaçu - Rio de Janeiro - Lima - Cusco - Lima với hăng LAN/TAM Airlines
2. Khách sạn hạng Năm-sao và Bốn-sao (02 người một pḥng)
3a. Các bữa ăn sáng trong khách sạn; Các bữa ăn trưa và ăn tối gourmet và/hoặc “à la carte” trong khách sạn hoặc tại các nhà hàng đặc sản (như ghi trong Lịch tŕnh Tour)
3b. Chương tŕnh thăm vườn nho và nếm rượu vang (wine tasting) ở Mendoza
3c. Chương tŕnh biểu diễn Fiesta Gaucha

3d. Chương tŕnh biểu diễn Tango Argentine “Noche Porteña” ở Buenos Aires
3e. Chương tŕnh biểu diễn Plataforma ở Rio de Janeiro

4. Mọi phương tiện di chuyển và du-ngoạn đường bộ và đường thủy trong nội địa ba nước Nam Mỹ, bao gồm cả chuyên chở giữa các phi trường và khách sạn
5. Các danh mục thăm viếng, giải trí và mua sắm như ghi trong Lịch tŕnh Tour, với sự hướng dẫn và giải thích Lịch sử - Văn hóa của người Tour Leader của Voyages Saigon, ngoại trừ những danh mục ghi “Optional”
6.
Bảo hiểm về Sức khỏe và Y-tế (only applicable to US residents & traveling to Europe and Asia from the USA)

Để dự pḥng việc bất đắc dĩ phải hủy bỏ chuyến du-lịch sau khi đă thanh toán 100% giá Package Tour, do những bất trắc có thể xẩy ra trước và trong chuyến đi, quư khách có thể mua Bảo hiểm “Trip Cancellation and Interruption” để được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đă thanh toán cho chuyến Du Lịch. Xin hỏi chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

 

  destinations  
  hot news  
     
   
     
 

Copyright©2009VoyagesSaigonInc. All rights reserved