Voyages Saigon, Inc.

                  destinations

 

 

Có biết bao người đă hoặc đang tự hứa rằng: “Chắc chắn một ngày nào đó tôi sẽ đi du lịch thăm Trung Quốc...”. Cái ngày ấy có thể sẽ đến vào một lúc nào đó rất gần, mà cũng có thể sẽ không bao giờ đến cả. Nhưng có khi nào chúng ta tự đặt câu hỏi này: “ḿnh sẽ đi thăm Trung Quốc VỚI AI, và đi thăm đất nước ấy NHƯ THẾ NÀO?”

Du lịch là một sản phẩm cao cấp, bởi v́ khi đi du lịch chúng ta phải đầu tư vào đó tiền bạc, th́ giờ, và cả MỘT PHẦN TÂM HỒN của chúng ta nữa. Nếu thất vọng sau một chuyến du lịch đến một đất nước nào đó, ít ai nghĩ đến chuyện thử lại cái kinh nghiệm buồn bă ấy lần thứ hai.

Trung Quốc là một đất nước kỳ vỹ, rộng lớn vô cùng về địa lư, phong phú vô cùng về lịch sử - văn hóa, và đẹp vô cùng trong thiên nhiên sơn thủy của nó. Hăy đi thăm Trung Quốc giống như đọc một cuốn sách, đến từng nơi như lật từng trang sách, để t́m thấy trong đó đủ cả thơ, nhạc, họa, và những bài học lịch sử, những câu chuyện kể hấp dẫn xưa và nay, thực và hư..., và để t́m thấy trong đó cái uẩn súc của đạo lư phương Đông, giúp chúng ta cân bằng lại tâm hồn ḿnh trong cuộc sống vốn khô khan vật chất ở xă hội phương Tây hiện nay. Nghệ thuật đọc cuốn sách ấy, xuyên qua chuyến du lịch thăm Trung Quốc 16 ngày với VOYAGES SAIGON, là làm thế nào đọc được cái “ư tại ngôn ngoại”, hiểu được cả cái phần thâm thúy và diễm lệ nằm ở bên ngoài câu và chữ...

Nhà thơ Lư Bạch đời Đường có nói: “hành lộ nan”, ư là “đường đi khó”. Nhưng đồng thời ông lại từng đi rất nhiều, rất xa, mà hành trang chỉ vỏn vẹn một túi thơ và một bầu rượu. Với phương tiện và hành trang của ngày hôm nay, hăy lên đường không e ngại, hăy theo dấu chân năm xưa của nhà thơ họ Lư để đi thăm đất nước tuyệt vời của ông. Vả chăng, t́m được một người Bạn Đồng Hành đáng tin cậy th́ đường đi dù cách trở đến mấy cũng sẽ muôn phần hứng thú hơn!

Hành lộ nan! Hành lộ nan! Tri kỷ mấy ai?

VOYAGES SAIGON.

Những Tour Trung Quốc của Voyages Saigon, Inc. được hướng dẫn bởi một người Tour Leader đi cùng với Đoàn từ Los Angeles cho đến khi kết thúc chương tŕnh Tour, và một người National Tour Guide đi cùng với Đoàn trong suốt hành tŕnh ở Trung Quốc - từ Thượng Hải đến Quảng Châu. Ngoài ra, ở mỗi thành phố hoặc địa phương c̣n có một người Local Tour Guide cùng phối hợp với người Tour Leader để hướng dẫn Đoàn. Tại Hồng Kông, chỉ có một người Local Guide trực tiếp hướng dẫn Đoàn. Những Đoàn đông có thể có thêm một người Assistant Tour Leader.

 

MÙA THU TRUNG QUỐC & HỒNG KÔNG
“MÂY NƯỚC TIÊU TƯƠNG”

Muốn in brochure của Tour du-lịch này? Xin bấm vào đây (PDF file for print)

A. THỜI GIAN:
Từ thứ bẩy 20 tháng 10 đến thứ hai 05 tháng 11 năm 2018

B. Chương tŕnh du-lịch mùa thu thăm các vùng văn hóa lớn của TRUNG QUỐC: vùng GIANG NAM (lưu vực phía Nam sông DƯƠNG TỬ), vùng HOA BẮC với thủ đô Bắc Kinh, vùng TRUNG NGUYÊN (lưu vực sông HOÀNG HÀ), và vùng HOA NAM với Đặc khu Hành chính HỒNG KÔNG

C. Người Hướng Dẫn: TRẦN CHÍNH

D. LỘ TR̀NH: LOS ANGELES – THƯỢNG HẢI (SHANGHAI) – Ô TRẤN (WUZHEN) – TÔ CHÂU (SUZHOU) – HÀNG CHÂU (HANGZHOU) – NAM KINH (NANJING) – BẮC KINH (BEIJING) – TÂY AN (XIAN) – QUẾ LÂM (GUILIN) – QUẢNG CHÂU (GUANGZHOU) – HỒNG KÔNG [– SÀI G̉N hay HÀ NỘI / OPTIONAL] – LOS ANGELES.
[Quư khách có thể khởi hành từ San Francisco; Xin hỏi chúng tôi để biết thêm chi tiết]

E. LỊCH TR̀NH:
NGÀY THỨ 01:
Có mặt tại phi trường Los Angeles lúc 6 giờ 30 sáng để làm thủ tục vé máy bay và kư gởi hành lư theo Đoàn. Khởi hành lúc 9 giờ 30 sáng cùng ngày bằng máy bay Cathay Pacific [** xem ghi chú ở phần H].

NGÀY THỨ 02: THƯỢNG HẢI (SHANGHAI)
Ghé phi trường Hồng Kông để đổi máy bay. Đến THƯỢNG HẢI, siêu đô thị ở cửa ngơ của vùng Hoa Đông, lúc 7 giờ 30 chiều. Về khách sạn. Buổi tối tự do dạo chơi và mua sắm trên phố Hoài Hải lộ hoặc nghỉ ngơi sau chuyến bay dài. [* Xem khách sạn Courtyard by Marriott Shanghai Puxi]

NGÀY THỨ 03: THƯỢNG HẢI (SHANGHAI)
Buổi sáng: Thăm Hiếu Viên, phức hợp nhà-vườn tiêu biểu cho phong cách Hoa viên của vùng Giang Nam. [Xem tập ảnh “Vườn Giang Nam”] Thăm bến Hoàng Phố, dọc theo con đường Trung Sơn Nam lộ. Buổi chiều: Tự do dạo chơi và mua sắm trên phố Nam Kinh lộ, trung tâm thương mại sầm uất nhất của khu vực Phố Tây ở Thượng Hải. Buổi tối: Xem chương tŕnh biểu diễn tạp-kỷ vô cùng hấp dẫn, duyên dáng và vui nhộn của Nhà hát Xiếc Thượng Hải.

NGÀY THỨ 04: THƯỢNG HẢI (SHANGHAI) - [Ô TRẤN (WUZHEN) - TÔ CHÂU (SUZHOU)] - HÀNG CHÂU (HANGZHOU)
Buổi sáng: Rời Thượng Hải để đi Ô TRẤN, thị trấn cổ của vùng Giang Nam, xây dựng trên hệ thống sông nước nối liền với con kênh Đại Vận Hà (bằng xe coach). Đi TÔ CHÂU, thành phố - trung tâm văn hóa nổi tiếng ở phía Nam sông Dương Tử, trong tỉnh Giang Tô. Thăm Chuyết Chính Viên, phức hợp nhà-vườn độc đáo, tiêu biểu cho kiểu “Văn nhân Hoa viên” của Tô Châu. Buổi chiều: Rời Tô Châu để đi HÀNG CHÂU, kinh đô nhà Nam Tống, và là thủ phủ của tỉnh Triết Giang (bằng xe coach). Đến Hàng Châu vào buổi tối. [* Xem khách sạn Courtyard by Marriott Hangzhou Qianjiang]

NGÀY THỨ 05: HÀNG CHÂU (HANGZHOU)
Buổi sáng: Đi thuyền ngắm cảnh “yên vũ phi phi” trên Tây Hồ, đệ nhất danh lam của vùng Giang Nam. Thăm làng trà Long Tĩnh, và nếm thử loại trà xanh nổi tiếng của Hàng Châu. Buổi chiều: Viếng chùa Linh Ẩn, một trong mười ngôi cổ tự linh thiêng nhất ở Trung Quốc (xây dựng vào thời Ngũ Đại). Thăm xưởng làm mền bằng tơ tằm. Buổi tối: Xem sân khấu Âm nhạc và Ánh sáng ngoài trời “Tây Hồ Ấn Tượng” của nhà soạn nhạc Kitaro và đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu [Optional].

NGÀY THỨ 06: HÀNG CHÂU (HANGZHOU) - NAM KINH (NANJING)
Buổi sáng: Thăm Lục Ḥa Tháp, nơi trụ tŕ của nhà sư Lỗ Trí Thâm, một trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc (truyện Thủy Hử); Từ trên tầng tháp cao, ngắm nh́n cửa sông Tiền Đường, nơi nàng Thúy Kiều tài hoa và bạc mệnh của đại thi hào Nguyễn Du đă trầm ḿnh, những tưởng “này thôi hết kiếp đoạn trường là đây…”. Viếng Nhạc Vương Miếu, đền thờ Nhạc Phi, vị danh tướng đời Nam Tống. Buổi chiều: Rời Hàng Châu để đi NAM KINH, đế đô đời Minh Thái Tổ, thủ đô của chính phủ Quốc Dân Đảng, và là thủ phủ của tỉnh Giang Tô (bằng xe coach). Đến Nam Kinh vào buổi tối. [* Xem khách sạn Hilton Nanjing Riverside]

NGÀY THỨ 07: NAM KINH (NANJING) - BẮC KINH (BEIJING)
Buổi sáng: Thăm Trung Sơn Lăng, nơi an nghỉ của bác sĩ Tôn Dật Tiên, người sáng lập Nhà nước Dân chủ đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Viếng Hiếu Lăng của vua Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương. Thăm trại nuôi ngọc trai nước ngọt truyền thống của đất Kim Lăng. Ăn trưa với món vịt Nam Kinh. Buổi chiều: Thăm Viện bảo tàng Nam Kinh để thưởng ngoạn bộ sưu tập thư, họa, và trân ngoạn của Trung Quốc qua các thời đại. Rời Nam Kinh để đi BẮC KINH, kinh đô của các triều đại Nguyên, Minh, Thanh, và là thủ đô của nước Cộng Ḥa Nhân Dân Trung Hoa hiện nay (bằng máy bay). Đến Bắc Kinh vào buổi tối. Trên đường về khách sạn, ngắm nh́n cảnh đèn hoa rực rỡ trên đại lộ Trường An và quảng trường Thiên An Môn lịch sử. [* Xem khách sạn Four Points by Sheraton Beijing]

NGÀY THỨ 08: BẮC KINH (BEIJING)
Buổi sáng: Trên đường đi Vạn Lư Trường Thành, ghé thăm Đồng Nhân Đường, Thái-y-viện của Thanh Triều, và là viện Trung Y số một ở Trung Quốc hiện nay. Thăm Vạn lư Trường thành gần cửa ải Cư Dũng Quan, và từ trên sườn núi cao ngắm nh́n quang cảnh kỳ vĩ của “đệ nhất kỳ quan” của thế giới. Buổi chiều: Thăm Định Lăng của vua Minh Vạn Lịch trong khu Thập-tam Lăng. Trên đường trở lại Bắc Kinh, ghé thăm sân vận động “Tổ Yến” của Thế Vận Hội Bắc Kinh 2008, một kiệt tác kiến trúc của thế kỷ thứ 21. Buổi tối: Xem Kinh-kịch Bắc Kinh tại Trường An Đại-kịch-viện, hoặc xem Ca nhạc kịch - vơ thuật Thiếu Lâm “Huyền thoại Kung Fu” [Optional].

NGÀY THỨ 09: BẮC KINH (BEIJING)
Buổi sáng: Thăm quảng trường Thiên An Môn lịch sử. Thăm Tử Cấm Thành, nơi sống và làm việc của các Hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh. Buổi chiều: Thăm Di Ḥa Viên, c̣n gọi là Cung điện Mùa Hè của Tây Thái hậu Từ Hi; Đi chơi thuyền trên hồ Côn Minh. Thăm xưởng chế tác đồ đồng tráng men ngũ sắc (men Cảnh Thái) “Cloisonné”.

NGÀY THỨ 10: BẮC KINH (BEIJING)
Buổi sáng: Thăm Thiên Đàn, nơi các Hoàng đế Trung Quốc đến tế cáo Trời Đất để cầu cho quốc thái dân an. Buổi chiều: Tự do dạo chơi và mua sắm trên đại lộ Trường An, cũng là dịp để quan sát cảnh sinh hoạt của người dân ở thủ đô Bắc Kinh. Buổi tối: Thưởng thức tiệc “đặc yến” với món vịt Bắc Kinh chính gốc tại nhà hàng cổ hơn 200 năm trong công viên Bắc Hải.

NGÀY THỨ 11: BẮC KINH (BEIJING) - TÂY AN (XI AN))
Buổi sáng: Rời khách sạn để đi ra phi trường. Rời Bắc Kinh để đi TÂY AN, cố đô Trường An của các triều đại Tần, Tây Hán, Tùy, Đường, và là thủ phủ của tỉnh Thiểm Tây (bằng máy bay). Đến Tây An vào buổi trưa. Buổi chiều: Viếng Càn Lăng ở núi Lương Sơn, nơi hợp táng của vua Đường Cao Tông và hoàng hậu Vơ Tắc Thiên; Ngắm hàng tượng đá rêu phong đứng chầu hai bên đường Linh đạo dài 2 cây số, và tấm bia đá “Vô tự bi” nổi tiếng cổ kim. Thăm lăng của công chúa Vĩnh Thái (cháu nội Vơ Hậu) và thưởng ngoạn tranh bích họa tuyệt đẹp mô tả cuộc sống Cung đ́nh vào thời kỳ Sơ Đường. Buổi chiều c̣n lại: Tự do dạo chơi và mua sắm trên những đường phố trung tâm của Tây An. [* Xem khách sạn Sheraton Xian North City Hotel]

NGÀY THỨ 12: TÂY AN (XI AN)
Buổi sáng: Thăm xưởng cắt mài ngọc thạch, một kinh nghiệm lư thú để t́m hiểu về ngọc thạch ở Trung Quốc. Thăm các hầm Tùy táng nổi tiếng trong khu lăng mộ của Tần Thủy Hoàng; Ngắm nh́n cảnh tượng hùng vĩ có một không hai của đội hùng binh hơn 5000 người và ngựa đă cùng vị Hoàng đế của họ đi qua bên kia thế giới. Buổi chiều: Thăm Hoa Thanh Cung, nơi nghỉ mùa đông của vua Đường Minh Hoàng và Dương Quư Phi; Xem hồ tắm h́nh hoa sen của người đàn bà được mệnh danh là “đệ nhất Đại-mỹ-nhân” trong lịch sử Trung Quốc. Buổi tối: Xem chương tŕnh Ca múa nhạc “Đường Nhạc” đặc sắc, với những điệu Nghê-thường Vũ-y khúc nổi tiếng.

NGÀY THỨ 13: TÂY AN (XI AN) - QUẾ LÂM (GUILIN)
Buổi sáng: Viếng chùa Đại Từ Ân (xưa là chùa Cảm Nghiệp), nơi nàng Vơ Tài Nhân bị cưỡng tu sau khi vua Đường Thái Tông băng hà; Thăm tháp Đại Nhạn, nơi từng cất giữ bộ kinh Phật do Đường Tam Tạng thỉnh về từ Tây Trúc (Ấn Độ). Buổi chiều: Tự do dạo chơi và mua sắm trên khu phố trung tâm của Tây An. Thăm Nhà trưng bày vật tùy táng t́m thấy trong Dương Lăng của vua Hán Cảnh Đế. Rời Tây An để đi QUẾ LÂM, trong tỉnh Quảng Tây, nơi “quanh năm là mùa xuân” (bằng máy bay). Đến Quế Lâm vào buổi tối. [* Xem khách sạn Lijiang Waterfall Hotel Guilin]

NGÀY THỨ 14: QUẾ LÂM (GUILIN)
Buổi sáng: Đi chơi tàu trên sông Li Giang và thưởng ngoạn cảnh thiên nhiên chứa chan thi vị “tam sơn bán lạc thanh thiên ngoại...”, đẹp như bức tranh sơn-thủy. Buổi chiều: Tự do dạo chơi và mua trái cây nhiệt đới tại một khu chợ địa phương. Buổi tối: Xem chương tŕnh biểu diễn Ca múa nhạc các Sắc tộc Thiểu số trong tỉnh Quảng Tây [Optional].

NGÀY THỨ 15: QUẾ LÂM (GUILIN) - QUẢNG CHÂU (GUANGZHOU)
Buổi sáng: Rời Quế Lâm để đi QUẢNG CHÂU, thủ phủ của tỉnh Quảng Đông và miền Hoa Nam (bằng máy bay). Đến Quảng Châu vào buổi trưa. Thăm Trần Từ Đường, nhà thờ Tổ của ḍng họ Trần (Chen clan), đồng thời là Nhà trưng bày những tác phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo của Quảng Châu. Buổi chiều: Viếng mộ liệt sĩ Phạm Hồng Thái trên đồi nghĩa trang Hoàng Hoa Cương, để cùng thắp nén hương tưởng nhớ Người Con kiệt xuất của dân tộc Việt Nam. Tự do dạo chơi và mua sắm trên khu phố Bắc Kinh lộ. [* Xem khách sạn China Hotel Marriott Guangzhou]

NGÀY THỨ 16: QUẢNG CHÂU (GUANGZHOU) - HƯƠNG CẢNG (HONG KONG)
Buổi sáng: Rời Quảng Châu để đi HỒNG KÔNG (bằng xe lửa tốc hành), ngang qua Đặc khu Thẩm Quyến – “phép lạ kinh tế” của Trung Quốc. Đến Đặc khu Hành chính Hồng Kông vào buổi trưa. Ăn trưa và thưởng thức các món đỉm-sấm tại nhà hàng nổi Jumbo. Thăm một ṿng Hongkong và Kowloon, hai phần nối liền nhau trên mảnh đất cựu thuộc địa của Anh Quốc. Buổi chiều và tối: Tự do dạo chơi và mua sắm trong khu thương mại Tsim Tsa Tsui nổi tiếng của Hồng Kông (ăn tối tự túc). [* Xem khách sạn Royal Garden Hotel Hong Kong] Ăn tối, khiêu vũ trên du-thuyền sang trọng Hongkong Bauhinia và ngắm cảnh Hồng Kông rực rỡ về đêm từ bến cảng Victoria Harbour [Optional].

NGÀY THỨ 17: Rời khách sạn lúc 12 giờ 30 trưa để ra phi trường. Rời Hồng Kông để bay trở về Los Angeles bằng máy bay Cathay Pacific (cất cánh vào buổi chiều). Về đến Los Angeles vào buổi trưa cùng ngày [** xem ghi chú ở phần H].
[OPTIONAL] Những người đi Việt Nam (Sài G̣n hay Hà Nội) sẽ khởi hành từ phi trường Hồng Kông vào buổi sáng hay buổi chiều cùng ngày.

HAI CHƯƠNG TR̀NH EXTENSIONS (ở Hồng Kông thêm 01 ngày bao gồm 01 đêm khách sạn, ăn sáng, chương tŕnh thăm viếng và giải trí, và mọi phương tiện di chuyển):
01. MACAU: Thăm Đặc khu Hành chính Macau, cựu thuộc địa của Bồ Đào Nha (bằng tàu biển tốc hành). Thăm Viện bảo tàng Macau. Thăm phế tích nổi tiếng của Nhà thờ Công-giáo St Paul. Thăm đền A-Ma (thế kỷ thứ 17). Thử thời vận tại một Ṣng bài (Casino) sang trọng. Dùng bữa ăn trưa nhẹ.
02. ĐẢO LANTAU: Đi chơi dă ngoại trên đảo Lantau, vùng ngoại vi đẹp nhất của Đặc khu Hồng Kông. Thăm làng Ngong Ping. Thăm chùa Po Lin và viếng tượng Phật ngồi ngoài trời bằng đồng đen lớn nhất thế giới. Dùng bữa cơm chay vào buổi trưa.

F. GIÁ TRỌN CHUYẾN DU-LỊCH (AIR & LAND PACKAGE TOUR):
US$ 3,400.00 + Vé máy bay + Visa
Extension Macau:
US$ 400.00
Extension Lantau:
US$ 400.00
OPTION về Việt Nam sau Tour Trung Quốc – Xin liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết cập nhật
(do hối suất giữa tiền Dollar Mỹ và tiền Renminbi của Trung Quốc biến động bất thường trong hai năm 2017-2018, giá ghi trên có thể thay đổi – ngoại trừ trường hợp quư khách đă đặt tiền deposit)

G. GIÁ LAND PACKAGE TOUR BAO GỒM:
(Voyages Saigon, Inc.’s Terms & Conditions)
1a. Vé máy bay nội địa trong Trung Quốc (Nam Kinh - Bắc Kinh - Tây An - Quế Lâm - Quảng Châu)
1b. Tàu lửa Tốc hành (Express Train) Quảng Châu - Hồng Kông
2. Khách sạn hạng Bốn-sao và Năm-sao (02 người một pḥng)

3a. Các bữa ăn sáng và trưa hàng ngày (trừ bữa ăn trưa vào ngày rời Hồng Kông)
3b. Cơm tối “Đặc Yến” tại Bắc Hải Viên, Bắc Kinh
4. Mọi phương tiện di chuyển và du-ngoạn đường bộ, đường hỏa xa, đường thủy và đường hàng không trong nội địa Trung Quốc và Hồng Kông, bao gồm cả chuyên chở giữa các phi trường, nhà ga và khách sạn
5. Các danh mục thăm viếng, giải trí và mua sắm như ghi trong Lịch tŕnh Tour, với sự hướng dẫn và giải thích Lịch sử - Văn hóa của người Tour Leader của Voyages Saigon, ngoại trừ những danh mục ghi “Optional”

6. Bảo hiểm về Sức khỏe và Y-tế (only applicable to US residents & traveling to Europe and Asia from the USA)

H. GIÁ LAND PACKAGE TOUR KHÔNG BAO GỒM:

7. Vé máy bay khứ hồi Los Angeles - Shanghai / Hong Kong - Los Angeles với hăng Cathay Pacific [** tùy theo điều kiện thực tế của từng năm, chúng tôi có thể dùng các đường bay khác như United Airlines, Delta Airlines, Asiana Airlines v.v... Giờ khởi hành và giờ đến do đó có thể thay đổi. Xin liên lạc với chúng tôi để biết các chi tiết cập nhật]

8. Các bữa ăn tối (trừ bữa cơm tối “Đặc Yến” tại Bắc Kinh)

9. Visa vào Trung Quốc

Để dự pḥng việc bất đắc dĩ phải hủy bỏ chuyến du-lịch sau khi đă thanh toán 100% giá Package Tour, do những bất trắc có thể xẩy ra trước và trong chuyến đi, quư khách có thể mua Bảo hiểm “Trip Cancellation and Interruption” để được hoàn lại một phần hoặc toàn bộ số tiền đă thanh toán cho chuyến Du Lịch. Xin hỏi chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Màu Đỏ là biểu tượng của sức sống trong Văn Hóa Trung Quốc. Nó có một vị trí và ư nghĩa đặc biệt trong đời sống của người Trung Hoa: nó thể hiện sự vui mừng, may mắn và thịnh vượng, là màu của những dịp hiếu hỉ và khánh tiết. Kiệu và áo cô dâu màu đỏ tía, cửa vào nhà gia thế quyền quư – gọi là Chu Môn – th́ được sơn đỏ một cách trang trọng, c̣n những chiếc đèn lồng của lễ hội th́ được căng bằng lụa đỏ vô cùng rực rỡ…
Thế Giới đang bước vào Thiên Niên Kỷ thứ 3. Đối với Trung Quốc, năm 2018 vẫn c̣n là năm Đại Khánh. Vào năm 1018 sau Công Nguyên, tức là năm Thiên Hi thứ hai dưới đời vua Chân Tông nhà Tống, kinh đô Biện Lương được trang hoàng với hàng vạn ngọn đèn lồng màu đỏ lộng lẫy, dấu hiệu của một thời kỳ Thái b́nh Thịnh trị. Từ bấy đến nay, trải qua hơn một ngàn năm, lịch sử Trung Quốc đă bao phen thăng trầm, hưng thịnh và suy vong, thái b́nh và tao loạn… Năm nay, năm 2018, những lồng đèn đỏ thắm vẫn c̣n được treo trên lầu Thiên An Môn ở Bắc Kinh, để chào mừng đất nước Trung Hoa, vốn được xem như một trong những chiếc nôi của Văn Minh Nhân Loại, bước vào Thiên Niên Kỷ mới.
Hăy cùng VOYAGES SAIGON đi thăm đất nư
ớc kỳ vĩ ấy, để cùng đọc lại những trang sử vừa bi hùng vừa diễm lệ của nó, và để cùng đắm ḿnh vào cái thiên nhiên sơn thủy chứa chan thi vị của nó. Hăy đi thăm Trung Quốc để được nh́n thấy Tranh ở trong Thơ, và đọc được Thơ ở trong Tranh, bức Tranh và bài Thơ trác tuyệt của một nền Văn Minh lớn.
Hăy cùng VOYAGES SAIGON, xuyên qua hành tŕnh Du-lịch Trung Quốc 15 ngày, đến thăm đất nước của Khuất Nguyên, của Tần Thủy Hoàng, của Hán Cảnh Đế, của Đường Minh Hoàng và Dương Quư Phi, của Lư Bạch, Đỗ Phủ và Bạch Cư Dị, của Tống Nhạc Phi và Tô Đông Pha, của Tam Quốc Chí, Thủy Hử và Hồng Lâu Mộng, của Khang Hi đế và Càn Long đế, của Tề Bạch Thạch, Từ Bi Hồng và Lỗ Tấn…
Hăy cùng VOYAGES SAIGON đến thăm Trung Quốc và ăn mừng Thiên Niên Kỷ Đại Khánh. Cao cao ngọn đèn lồng...
Trần Chính (Tour Leader).

 

 

  destinations  
  hot news  
     
   
     
 

Copyright©2009VoyagesSaigonInc. All rights reserved